HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đội ngũ của BlueStars làm việc liên tục với nhau để công việc diễn ra hoàn hảo và thông suốt

INFORMATION TECHNOLOGY

Công nghệ thông tin không thể thiếu được trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự và tăng tính cạnh tranh, tối đa hóa lợi nhuận.

SUPPLY CHAIN

Quản trị chuỗi cung ứng vô cùng cần thiết trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với gần 500 sản phẩm được tung ra, chúng tôi luôn cố gắng hết mình tối ưu hóa các nhà cung cấp của mình một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo hàng hóa luôn được lưu thông thông suốt.

CUSTOMER SERVICE

Khi khách hàng gặp vấn đề liên quan đến đơn hàng, hay các tính năng không rõ ràng của sản phẩm, hoặc đơn giản chỉ là muốn trò chuyện, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đội ngũ "Customer Service". Chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của bạn 24h/ngày. Tại sao bạn lại ở đây, các sản phẩm của chúng tôi đã đến với bạn như thế nào - đó là một phần công việc của họ. Tận tâm, chuyên nghiệp cùng với sự thấu hiểu sản phẩm, khách hàng, không có câu hỏi nào của bạn mà không được trả lời một cách chuẩn xác, thấu đáo.

SALE & MARKETING

Marketing tốt giúp bán hàng nhanh hơn. Bán hàng giỏi thì chiến lược tiếp thị càng hiệu quả. Hai bộ phận càng "teamwork", thương hiệu càng đứng vững. Chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu tầm quan trọng của Sale & Marketing trong kinh doanh.

R&D

Chúng tôi luôn coi trọng việc nghiên cứu và phát triển bao gồm việc đầu tư, tiến hành các nghiên cứu, sản phẩm mới, công nghệ mới. Công tác nghiên cứu và phát triển cũng nhằm khám phá những tri thức mới về các sản phẩm, quá trình, và dịch vụ, sau đó áp dụng những tri thức đó để tạo ra sản phẩm, quá trình và dịch vụ mới, có tính cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc của thị trường tốt hơn. Đây một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi trong hiện tại và tương lai.

FINANCE & ACCOUNTING

Bộ máy tài chính, kế toán đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong BlueStars cùng với các phương tiện trang thiết bị dùng để ghi chép, tính toán xử lý toàn bộ thông tin liên quan đến công tác kế toán tài chính tại doanh nghiệp. Xử lý từ khâu thu nhận, kiểm tra, xử lý đến khâu tổng hợp, cung cấp những thông tin kinh tế về các hoạt động của công ty, đưa ra các phân tích, dự báo, giải pháp, tối ưu hóa tài chính của công ty.

CREATIVE ART & CONTENT

Biểu đạt ngôn ngữ marketing qua câu chữ, màu sắc, hình ảnh một cách tinh tế, đưa sản phẩm đến khách hàng một cách tự nhiên, thân thiện, đem đến giá trị, sự hài lòng, niềm tin cho khách hàng.

FINANCE & ACCOUNTING

Chúng tôi xem nhân lực là tài sản vô giá của BlueStars, là chìa khóa đưa BlueStars đi đến thành công nên đội ngũ HR của công ty luôn là tiền tuyến trong việc thu hút nhân tài và là hậu phương vững chắc trong việc duy trì và phát triển nhân sự, đảm bảo nguồn nhân lực luôn đầy đủ và ổn định cho sự phát triển không ngừng của công ty.